เลือก “กระโปรงทำงาน” ใส่แบบไหนให้สวยแซ่บในปี 2020

By 18/12/2019ธันวาคม 28th, 2019บทความ

รวมชุดทำงานผู้หญิงสไตล์เกาหลี

กระโปรงใส่ทำงานปี 2020 แบบไหนดี

สิ่งแรกสุดในการมองหากระโปรงทำงานสวยๆ ซักตัวสำหรับสาวๆ ไม่ใช่การเลือกจากขนาดหรือไซต์ แต่ต้องมองดูวัฒนธรรมขององค์กรที่เราได้ร่วมทำงานเสียก่อน ว่ามีวัฒรธรรมแบบไหม จากนั้นจึงพิจารณาถึงรูปร่างของเรา เพราะการเลือกกระโปรงที่ดีจะมีส่วนเป็นอย่างมากที่จะช่วยปกปิดจุดอ่อนของเรา ทำให้เราดูดีมากยิ่งขึ้นได้งัยละ และกระโปรงแบบไหนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด และแบบไหนเหมาะสำหรับสาวๆ สไตล์ไหนเรามาดูกัน

ชุดทำงานของสาวเกาหลีสวยๆ
กระโปรงทำงานทรงดินสอสีเทาสวยๆ
ชุดทำงานของสาวเกาหลี กระโปรงดินสอสีเทาเสื้อขาว
กระทำงานสีชมพูอ่อนทรงดินสอเข้ารูป กับเสื้อสีขาว
สาวเกาหลีในชุดทำงานสีอ่อน ดูสวยและอ่อนหวาน

แนะนำอันดับที่ 1 ในปี 2020 กระโปรงทรงดินสอ ( Pencil skirt )

ในช่วงหลายปีมานี้แม้กระแส Kpop ในบ้านเราจะไม่ได้ถึงกับแรงเปี้ยงป้างเหมือนหลายปีก่อน แต่ความนิยมในรูปของแฟชั่นและความงามของเกาหลีก็เป็นที่นิยมมากๆ ในบ้านเรา แฟชั่นเสื้อผ้าการแต่งตัวของผู้หญิงยุคใหม่ในประเทศก็เดินตามแฟชั่นของสาวเกาหลีอยู่ตลอด ดังนั้นกระโปรงทรงดินสอจึงเป็นแบบกระโปรงที่มาแรงและเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ของสาวๆ ในย่านกลางเมืองในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ด้วยอธิพลของเหล่าซีรี่ย์เกาหลีต่างๆ ที่ถ้ามีฉากการทำงานในออฟฟิศ ไม่ว่าจะนางเอกหรือนางร้าย ตัวประกอบ กระโปรงทรงดินสอนั้นก็ดูจะเป็นที่นิยมมากๆ เรื่อยๆ ด้วยข้อดี 2 อย่าง ของกระโปรงทรงดินสอ คือ เป็นกระโปรงที่มีรูปทรงดูเป็นทางการ และสองเมื่อใส่แล้วทำให้เน้นรูปร่างได้ชัดเจน แต่ไม่ดูโป๊หรือแรงจนเกินไป สะท้อนบุคลิกที่ดูหรูและแพงได้เป็นอย่างดี ดังนั้นถ้าคุณเป็นหญิงสาวสายแฟชั่นและต้องมองหากระโปรงทรงสวยๆ ที่ขับเน้นเสน่ห์ในด้านรูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดี กระโปรงทรงดินสอ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีของคุณได้แน่นอน

กระโปรงสั้นใส่ทำงานของผู้หญิง
กระโปรงสั้นสีดำใส่ทำงาน
ชุดทำงานของสาวเกาหลี

2. กระโปรงสั้นทรงกระบอก ( Tube skirt ) หรือกระโปรงสั้นเข้ารูป

จะกี่ปีๆ กระโปรงสั้นทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปก็ต้องเป็นหนึ่งในกระโปรงยอดนิยมของหญิงสาวชาวออฟฟิศอยู่เสมอ เนื่องด้วยสามารถหาซื้อได้ง่าย สองดูเป็นทางการ สามส่งเสริมเสน่ห์และแรงดึงดูดของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เพียงแต่กระโปรงทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปนั้นมีจุดอ่อนมากๆ อยู่หนึ่งข้อ นั้นก็คือถ้าคุณเป็นสาวๆ ที่มีช่วงน่องหรือต้นขาที่ใหญ่เกินไป หรือเป็นเซลลูไลท์ การเลือกกระโปรงแบบนี้มันจะทำให้คุณดูแย่มากๆ อยู่เหมือนกันนะ แต่ถ้าคุณมีเรียวขาที่สวย กระโปรงสั้นทรงกระบอกหรือกระโปรงสั้นเข้ารูปแบบนี้จะทำให้คุณดูโดดเด่นในปี 2020 นี้อย่างแน่นอน

กระโปรงบานสีขาวสวยๆ น่ารักๆ
กระโปรงวงกลมสีขาว
กระโปรงวงกลมสีครีมอ่อน
ชุดทำงานสวยๆ ของสาวเกาหลี

3. กระโปรงบานครึ่งวงกลม , กระโปรงวงกลม (Circle skirt )

กระโปรงวงกลมโดยทั่วไปสาวๆ บ้านเรามักเรียกว่ากระโปรงบานเลยเข่า เป็นกระโปรงอีกหนึ่งทรงที่ดีมากๆ ในปี 2020 นี้ นั้นเพราะว่ากระโปรงทรงนี้นั้นมีแบบแฟชั่นและลวดลายออกใหม่ที่มีลูกเล่นและความสวยงามให้เรานั้นได้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าคุณจะเน้นภาพลักษณ์แบบไหน กระโปรงทรงนี้ก็สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่คุณปราถนาได้เสมอ จุดดีอีกอย่างของกระโปรงทรงนี้เลยนั้นก็คือ มันเหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์ทุกรูปร่าง ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาก้นใหญ่ ต้นขาไม่สวย กระโปรงทรงนี้ก็ช่วยซ่อน ช่วยพลางตาของใครต่อใครได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

กระโปรงเทนนิสสีเหลืองลายสก็อส
กระโปรงบานสีขาวสวยๆ
กระโปรงสั้นสวยๆ สีขาวของสาวเกาหลี
กระโปรงบานสั้นสวยๆ ของผู้หญิงสีเทา

4. กระโปรงสั้นสไตล์สาวเกาหลี, กระโปรงเทนนิสสเกิร์ต (Tennis skirt )

ไม่ว่าใครต่อใครก็ต้องหลงรักคุณ กระเทนนิสสเกิรต์เป็นหนึ่งในกระโปรงยอดนิยมมากๆ ของสาวเกาหลี เพียงแต่ข้อยกเว้นเล็กๆ ที่ไม่แนะนำนั้นก็คือ มันไม่เหมาะกับองค์กรหรือการทำงานที่มีความต้องการความเป็นทางการที่สูงมากๆ แต่ถ้าออฟฟิศของคุณนั้นเป็นอะไรที่ง่ายๆ สบายๆ  สไตล์การแต่งตัวที่ต้องการความเป็นกันเองและอยากได้ภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์และสดใสการเลือกใส่กระโปรงตัวนี้ไปทำงานจะทำให้คุณดูเป็นสาวน่ารักสไตล์เกาหลีกันสุดๆ ไปเลยละ

credit : https://chuu.co.kr/

รวมแบบลายเล็บสวยๆ

รวมแบบไอเดีย "ลายเล็บสวยๆ" ยอดนิยมของผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

รวมแบบทรงผมผู้หญิงสวยๆ ให้คุณมีทรงผมสวยๆ แซ่บร้อนแรงแน่นอน

แฟชั่นเพื่อคุณ “ผู้หญิง”

รวมแบบเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงสวยๆ เช่นคุณ

One Comment

Leave a Reply

error: เนื้อหาได้รับการปกป้อง